[Review] Học nghề Spa như thế nào để hiệu quả?

Học nghề Spa không còn xa lạ gì với các bạn trẻ hiện nay. Vậy học như thế nào để khi ra trường, bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu nhà tuyển dụng. Trước khi bắt đầu học Spa, hãy trang bị cho mình những kiến thức sau đây để có một khóa học hiệu quả nhất nhé!

Học nghề Spa khó không? Bằng cấp có liệu có quan trọng?

Bất kể ngành nghề nào cũng có cái khó riêng, nhưng tại sao bạn không nghĩ đến lợi ích mà nó mang lại. Đừng quá lo sợ rằng học nghề Spa sẽ khó nếu như bạn đã quyết tâm theo đuổi.

Nghề Spa đòi hỏi ở người học sự đam mê, cần cù và yêu thích cái đẹp. Chỉ với 3 yếu tố trên là bạn có thể theo đuổi mục tiêu một cách dễ dàng và đạt được những gì mình mong muốn.

 

Học nghề spa cần có quyết tâm lớn

Học nghề spa cần có quyết tâm lớn

 

Chọn được trường đào tạo Spa chất lượng cũng là 1 yếu tố giúp việc học Spa trở nên dễ dàng hơn. Với sự chỉ dạy tận tình cũng như thực hành nhiều, đảm bảo bạn sẽ nắm vững lý thuyết và tay nghề càng được nâng cao.

Đối với bằng cấp, trong ngành thẩm mỹ, bằng cấp là điều kiện đầu tiên để bạn có thể cạnh tranh với các ứng viên. Bởi tấm bằng nghề là chứng minh cho trình độ và chuyên môn của bạn.

 

Chứng chỉ hành nghề Spa

Bằng Tốt nghiệp tại trường đào tạo thẩm mỹ RENA

 

Hiện nay, muốn làm việc tại các cơ sở Spa, thẩm mỹ viện bắt buộc kỹ thuật viên phải có bằng nghề đã qua đào tạo, chưa kể chứng chỉ hành nghề được bộ LĐTB&XH cấp. Vì vậy, trước khi chọn học nghề thẩm mỹ, cơ sở đào tạo mà bạn tìm hiểu có cấp bằng hay chứng chỉ hay không. Và đừng quên, thành tích học tập càng cao thì tấm bằng càng có giá trị cao hơn.

Kinh nghiệm học nghề spa cho những ai chưa biết

Để giúp các bạn đang quan tâm đến học nghề Spa có thêm hiểu biết về ngành nghề đang “HOT” này, một số bí quyết sau đây sẽ hỗ trợ phần nào cho các bạn có đam mê ngành thẩm mỹ.

Chọn địa chỉ học Spa uy tín

Bắt đầu học nghề Spa với việc lựa chọn một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng. Bạn nên tìm một trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ thông qua giới thiệu của bạn bè hoặc anh chị đã từng học, tìm hiểu thông tin trường qua các trang mạng hay các kênh review học nghề.

Tốt hơn, bạn hãy chọn trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp để học tập. Bởi học ở những cơ sở Spa, thẩm mỹ viện, bạn sẽ không được đào tạo một cách bài bản, mà chỉ có ở trường, bạn mới có thể học tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp nền tảng vững chắc sau khi ra trường.

 

RENA Beauty Academy - Trường đào tạo thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM

RENA Beauty Academy - Trường đào tạo thẩm mỹ uy tín tại Tp.HCM

 

Học nghề Spa tại trường đào tạo thẩm mỹ RENA đảm bảo: Cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên môn, tận tâm cầm tay chỉ việc, tính ứng dụng của chương trình học, cam kết đầu ra mà không cần loay hoay tìm việc.

Nên chọn khóa học Spa TRỌN GÓI

Việc xác định khóa học phù hợp sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh hơn, khơi dậy nguồn sáng tạo, đam mê cho nghề.

Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay tách nhỏ thành nhiều khóa đào tạo khác nhau, chẳng hạn như: Khóa học chăm sóc da, Khóa học Massage body, Khóa học quản lý Spa,...Học như vậy phần nào tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn.

 

Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp TRỌN GÓI tại RENA

Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp TRỌN GÓI tại RENA

 

Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu thì nên chọn các khóa học trọn gói để nắm được tất cả những kiến thức và kỹ năng về chuyên ngành. Nếu học từng khóa chuyên biệt, bạn chỉ am hiểu về một phần và không đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng hiện nay. 

Tại trường Đào tạo thẩm mỹ RENA, mỗi khóa học đều được dạy từ cơ bản đến nâng cao, những chuyên ngành liên quan chỉ TRỌN GÓI trong một khóa học. Ví dụ như khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp tại RENA, chương trình đào tạo cung cấp đa dạng các khóa học, như: massage body, facial, chăm sóc da công nghệ cao, quản lý Spa.

 

Nâng cao kỹ năng tay nghề với khóa học Spa trọn gói

Nâng cao kỹ năng tay nghề với khóa học Spa trọn gói

 

Với năng lực tốt, kiến thức rộng, kỹ năng tay nghề cao, chắc chắn cơ hội cạnh tranh và mức lương của bạn sẽ cao hơn so với việc học từng khóa nhỏ.

Nắm vững lý thuyết và thực hành nhiều

Chọn được môi trường mà vừa đào tạo lý thuyết, vừa hướng dẫn thực hành trong suốt quá trình học là điều vô cùng cần thiết. Không chủ Spa nào muốn tuyển dụng một người chưa am hiểu hết kiến thức về làm đẹp mà chỉ lóng ngóng những tay nghề học được. Vì vậy, bạn nên chọn môi trường đào tạo vừa dạy cả lý thuyết song song với thực hành

Tại trường đào tạo RENA, học viên được dạy với 20% lý thuyết, 80% thực hành. Sau khi tốt nghiệp, đảm bảo cho học viên “vững lý thuyết, chắc tay nghề”, đáp ứng mọi điều kiện của nhà tuyển dụng.

 

Học viên tại RENA được đào tạo cả lý thuyết và thực hành

Học viên tại RENA được đào tạo cả lý thuyết và thực hành

 

Trong quá trình học Spa, bạn hãy chăm chỉ thực hành thường xuyên. Ngoài giờ thực hành trên lớp, bạn nên dành thời gian ôn tập tại nhà. Tăng cường thực hành nhuần nhuyễn không chỉ giúp bạn kịp thời phát hiện và cải thiện lỗi sai, mà còn nâng cao sự hiểu biết và áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Nhờ vậy, bạn sẽ tự tin thể hiện năng lực trước nhà tuyển dụng Spa cũng như khách hàng.

Trau dồi kỹ năng tư vấn và quản lý Spa

Trong thời buổi cạnh tranh nghề nghiệp cao, nhà tuyển dụng sẽ khắt khe hơn về điều kiện ứng tuyển. Và nếu thiếu đi những kỹ năng mềm quản lý cũng như tư vấn, đồng nghĩa bạn mất đi cơ hội sở hữu việc làm có thu nhập tốt.

Hãy nhớ, bạn là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng! Trong quá trình trị liệu, những lợi ích Spa mà bạn tư vấn cho khách hàng sẽ giúp họ hiểu sâu hơn, thêm an tâm và tin tưởng vào bạn.

 

Kỹ năng tư vấn và quản lý Spa là điều vô cùng cần thiết

Kỹ năng tư vấn và quản lý Spa là điều vô cùng cần thiết

 

Tại trường thẩm mỹ RENA, học viên lớp Spa sẽ được đào tạo MIỄN PHÍ kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng. Qua đó, mỗi giảng viên sẽ truyền đạt những kinh nghiệm cũng như cách quản lý Spa tốt nhất cho học viên. Để khi ra trường, bạn có thể tự tin làm chủ Spa mà không cần phải đi học một khóa đào tạo quản lý nào khác.

Mọi thắc mắc về khóa học Spa, hãy liên hệ với Trường Đào tạo thẩm mỹ RENA để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 094 350 65 75 

Email: Renabeautyacademy@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, Đường Số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh